Chuyển Ảnh 2D Sang 3D Đơn Giản Trên MXH Facebook

Theo như thông tin mới nhất Facebook đang nâng cấp tính năng cho phép quý khách chuyển bất kỳ ảnh 2D thành ảnh 3D, Trên thực tế tính năng này của Facebook đang dựa trên chế độ chân dung trong camera kép với sẵn trong thiết bị di động đời mới và những thiết bị di động chỉ với một camera ở phía sau thì ko làm cho được.

Trong một số tài liệu facebook đã nói rằng phương pháp mà họ tiêu dùng để đưa tính năng ảnh 3D này: Để với thể với định dạng ảnh mới này, tôi đa tiêu dùng những kỹ thuật máy-học để xuất hiện ảnh 3D từ những ảnh 2D.

Và sắp tới thôi bất kỳ ảnh 2D nào cũng với thể được tiếp tế khả năng biến chúng vươn lên là ảnh 3D lúc ảnh 2D đó được chụp từ vật dụng thiết bị di động với ống kính kép.

Người tiêu dùng Facebook với thể tiêu dùng tính năng mới này bằng phương pháp cập nhật ứng dụng và tìm kiếm tùy tìm ảnh 3D lúc tạo bài đăng mới. Chỉ yêu cầu nhấn vào ảnh 3D và sau đó tìm một hình ảnh từ kho ảnh và sau đó Facebook sẽ tạo một ảnh mô phỏng dạng 3D, giờ đây ai cũng với thể tạo cho mình được một bức ảnh 3D dễ dàng. Và Trên thực tế chức năng này chưa với lúc dúng ta duyệt web và không biết vững chắc rằng Facebook sẽ nâng cấp tính năng này toàn thể nơi cả trên website hay là không?

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4849 *